Gà Kelso Nhập

TOP 4 Dòng Gà Kelso Hay Nhất, Kelso Rặc, Kelso Doc, Firebird Kelso, Những Chiến Kê Thông Minh Nhất

Kelso là dòng gà mà chắc hẳn ai trong giới đam mê gà đá cũng biết đến giống Gà Mỹ nhập này. Chúng là một trong những dòng gà chiến khôn ngoan và nhanh nhẹn đã giành được chiến thắng tại các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều biến thể Kelso được lai tạo mang những đặc tính chiến đấu vô cùng tốt. Tại viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về các dòng Kelso hay bậc nhất hiện nay. Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều dòng gà đá hay và những kinh nghiệm về gà chọi các anh em có thể theo dõi tại: http://bandocolon.com/.

Gà Kelso

Dòng Gà Kelso Rặc.

Nguồn Gốc.

Kelso rặc đã không còn quá xa lạ với các anh em chơi gà, chúng là dòng gà được lai tạo và phát triển bởi nhà lai tạo bậc nhất Walter Kelso. Giống gà này đã được Kelso lai tạo từ dòng gà mái thuần chủng của mình với nhiều con gà trống dòng khác đã thắng được nhiều độ lớn trên nước Mỹ và cuối cùng ông đã thành công tạo ra được một giống gà bậc nhất của mình nổi tiếng toàn thế giới cho đến ngày nay.

Gà Mỹ Kelso

Đặc Điểm.

Dòng Kelso có đặc điểm rất khôn ngoan trong chiến đấu, chúng không bào giờ lao đầu vào đối thủ trong các cuộc giao tranh mà ngược lại luôn né tránh và di chuyển linh hoạt để né đòn và tung ra những đòn đáp trả hiểm hóc để kết liễu đối thủ. Chúng sở hữu sự gan lì, hung dữ và tốc độ ra đòn rất nhanh, gà Kelso có tỉ lệ đâm cựa chính xác cao và lì đòn.

Gà Kelso F1

Dòng Out and Out Kelso.

Nguồn Gốc.

Out and Out Kelso là một nhánh của dòng chính Kelso được ông Walter Kelso lai tạo với những dòng gà trống chiến binh xuất sắc khác nhau. Chúng là sự kết hợp của những con gà mái Left-Out Kelso với những con gà trống thắng trận của những dòng khác như Albany, Roundhead, Whitehackle… Từ đó đã tạo ra dòng gà mái Out and Out Kelso như ngày nay. Chúng có những gen đặc biệt của nhiều dòng như: ½ Yankee Clipper, ¼ Murphy, 1/8 Tiperwriter, 1/8 McClanahan.

Gà Out And Out Kelso

Đặc Điểm.

Dòng Out and Out Kelso mang nhiều đặc điểm tốt của nhiều dòng gà nổi tiếng khác nên chúng có lối đá đa dạng và đã dành được 85% tỉ lệ chiến thắng tại các trận đấu lớn diễn ra tại Mỹ lúc bấy giờ. Chúng được mệnh danh là những cỗ máy đâm cựa siêu việt.

Gà Out And Out Kelso Rặc

Dòng Firebird Kelso.

Nguồn Gốc.

Firebird Kelso có nguồn gốc chính thống từ dòng Kelso được ông Sir Bboy Enriquez người Philippines đưa về và lai tạo với những dòng gà của ông để cho ra dòng FireBird Kelso hiện nay. Ông được mệnh danh là “Người Đàn Ông Kelso của Philippines”.

Gà Firebird Kelso

Đặc Điểm.

Dòng Firebird có khả năng chiến đấu cao, sự hung dữ và tốc độ cắt dao với loại hình đá gà cựa dao vô cùng tốc độ và hiểm. Chúng là dòng gà được lai tạo nhằm phù hợp với những trận đấu đá cựa sắt tại Philippines. Cho tới nay chúng đã dành rất nhiều chiến thắng tại các giải đấu lớn tại Philippines và trên thế giới. Độ chất lượng và uy tín của dòng này đã được các anh em chơi gà trên thế giới công nhận và luôn săn đón chúng.

Gà Firebird Kelso Rặc

Dòng Kelso Doc.

Nguồn Gốc.

Doc Kelso là tên gọi quen thuộc của dòng Doc Robinson Kelso tại Việt Nam. Chúng là dòng gà Kelso được lai tạo bởi nhà lai tạo Doc Robinson cũng là cha đẻ của dòng Doc Hatch. Dòng gà Doc Kelso có sự pha trộn giữ dòng máu Kelso với dòng máu Doc Hatch tạo ra một dòng Doc Kelso chân vàng nhanh nhẹn và hung dữ.

Gà Kelso Doc Nhập

Đặc Điểm.

Doc Kelso là dòng gà Kelso xuất sắc đã chiến thắng rất nhiều trận đấu lớn và khẳng định được tên tuổi của mình. Chúng là dòng Kelso có đôi chân hơi sẫm màu, chân vàng đậm là phổ biến, màu lông tía đậm đà. Chúng là sự kết hợp giữa các dòng gà hay nên cho ra lối đá linh hoạt, có thể thích nghi với từng trận đấu và giải đấu. Ngày nay dòng Doc Kelso có thể được đánh giá cao hơn các biến thể Kelso khác tại sân chơi Việt Nam.

Gà Kelso Doc Rặc

Nơi Mua Bán Dòng Gà Mỹ Nhập Uy Tín.

Gà Mỹ, Gà Tre Mỹ Rặc hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam. Thực tế, không quá khó để chọn mua một dòng gà Mỹ nào đó tại Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng cũng như bao dòng gà khác, không phải gà máu Mỹ là đã đá hay, nên vì thế để chọn được dòng gà Mỹ chất lượng tốt cũng rất khó đối với các anh em và tiêu tốn rất nhiều tiền của. Thậm chí có những dòng gà máu Mỹ khi đem ra thi đấu còn thua cả dòng Gà Việt Thuần Chủng. Vì thế, việc chọn mua dòng Gà Mỹ chất lượng để tránh mất tiền oan uổng và vô ích thì anh em nên chọn những trại gà lớn có uy tín và thương hiệu tốt đã được khẳng định và đừng nên mua những dòng gà Mỹ không rõ dòng giống. Qua nhiều lần mua bán các giống gà Mỹ, Gà Lai Mỹ mình cảm thấy cơ sở Gà Đá Mỹ Minh Trí cung cấp các dòng gà Mỹ chất lượng, khả năng chiến đấu tốt. Trại Gà Minh Trí có địa chỉ tại TP.HCM, chuyên nhập các dòng gà Mỹ trực tiếp từ thị trường Mỹ và Philippines bởi các nhà cung cấp lớn có thương hiệu. Trang trại rộng lớn có thể cung cấp số lượng lớn Gà Đá ra thị trường.

Tham khảo: https://traigaminhtri.com/ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *